Toán 9 So sánh 2 cạnh DH và DE

Quang Đông

Cựu CTV Thiết kế | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
24 Tháng ba 2019
445
2,966
316
Đồng Tháp
Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry

Attachments

  • upload_2020-2-25_15-40-53.png
    upload_2020-2-25_15-40-53.png
    436 KB · Đọc: 46

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
Để ý thấy CEFB, DAEC, DANB nt
Theo phương tích (cụ thể là trục đẳng phương của 2 đường tròn) => A,D,G thẳng hàng
(search gg dùm :v lưi wa)

Đề bài câu 3 => AFHE nt

Lại có GEA=GFA=90 => AEGF nt (O)

2 cái trên => A,E,G,F,H cùng thuộc (O)
=> O tđ HE
=> HO=OE
OM=ON (tiếp tuyến)
2 góc vuông

3 cái đấy => tg HON= tg EOM

đoạn sau dễ hiểu rồi ha
 
Top Bottom