Toán 12 Số phức

N

namhv

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm tập hợp điểm M là đường tròn bán kính bằng 3 thoả mãn phương trình:
z2 - 2kz + 9 = 0. với k thuộc [ -3;3]

CMR: phuong trinh z Mũ 2 -2kz+9=0 có 2 nghiệm z1 và z2 thoả mãn là dường tròn có bán kính bằng 3. với k thuộc đoạn [ -3;3]
 
Last edited by a moderator:
V

vietbandwith

cM[TEX]Z^2-2KZ+9=0[/TEX] có 2 nghiệm z1 và z2 thoả mãn là dường tròn có bán kính bằng 3. với k thuộc đoạn [ -3;3]
dề thế này
 
N

nnngango25

khi đi thi có được sử dụng phương pháp chùm mặt phẳng trong không?
 
M

minhtoan.103

khong.pp nay chi co trong tt cu thoi.
nên moi nguoi dung sd no.nếu bắt buộc thì ko được điểm tối đa đâu.
 
Top Bottom