có bn số phức z thỏa mãn đồng thời | z - 1 + 2i | = √10 và ((2z+3-i)/(z-i))
C caratkimsvt17@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng năm 2019 8 0 16 30 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bn số phức z thỏa mãn đồng thời | z - 1 + 2i | = √10 và [tex]((2z+3-i)/(z-i))[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bn số phức z thỏa mãn đồng thời | z - 1 + 2i | = √10 và [tex]((2z+3-i)/(z-i))[/tex]