Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: Cho các số phức z thỏa mãn |z| = 4. Biết rằng tập hợp các điểm biểu diễn các số phức w = (3+4i)z+i là 1 đường tròn. Tính bán kính r của đường tròn đó
bài 2 : Có bao nhiêu số phức z thỏa mãn đồng thời các điều kiện |z-i| = 5 và z^2 là số thuần ảo
bài 3: Cho số phức z thỏa mãn |z+3| = 5 và |z-2i| = |z-2-2i|. Tính |z|
bài 4: Xét số phức z thỏa mãn [tex]|z+2-i| + |z-4-7i|=6.\sqrt{2}[/tex]. Gọi m, M lần lượt là GTNN và GTLN của
|z-1+i|. Tính P= m+M
bài 2 : Có bao nhiêu số phức z thỏa mãn đồng thời các điều kiện |z-i| = 5 và z^2 là số thuần ảo
bài 3: Cho số phức z thỏa mãn |z+3| = 5 và |z-2i| = |z-2-2i|. Tính |z|
bài 4: Xét số phức z thỏa mãn [tex]|z+2-i| + |z-4-7i|=6.\sqrt{2}[/tex]. Gọi m, M lần lượt là GTNN và GTLN của
|z-1+i|. Tính P= m+M