Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải giùm em bài này ạ em giải hoài không ra ạ em cảm ơn ạ
Cho số phức $z = a + bi \left(a, b \in mathbb{R}\right)$. Tìm số phức $\overline{z}$ là số phức liên hợp của $z$.
A. $\overline{z} = a-bi$.
B. $\overline{z} =-a+bi$.
C. $\overline{z} = -\left(a-bi\right)$
. D. $\overline{z} = a^2-b^2i$
Cho số phức $z = a + bi \left(a, b \in mathbb{R}\right)$. Tìm số phức $\overline{z}$ là số phức liên hợp của $z$.
A. $\overline{z} = a-bi$.
B. $\overline{z} =-a+bi$.
C. $\overline{z} = -\left(a-bi\right)$
. D. $\overline{z} = a^2-b^2i$