[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em câu này nữa ạ:
Xét các số phức z, w thỏa mãn : [tex]\left | z \right |=2, \left | iw-2+5i \right |=1.[/tex]
Giá trị nhỏ nhất của [tex]\left | z^{2}-wz-4 \right |[/tex] bằng
Xét các số phức z, w thỏa mãn : [tex]\left | z \right |=2, \left | iw-2+5i \right |=1.[/tex]
Giá trị nhỏ nhất của [tex]\left | z^{2}-wz-4 \right |[/tex] bằng