có đề sau (m+2i)(3-mi)=3m+6i-m^2i-2mi^2 tại sao -2mi^2=2m
M Minh Lan <3 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng một 2019 86 37 11 Hà Nam THPT 18 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có đề sau (m+2i)(3-mi)=3m+6i-m^2i-2mi^2 tại sao -2mi^2=2m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có đề sau (m+2i)(3-mi)=3m+6i-m^2i-2mi^2 tại sao -2mi^2=2m
T Trần Quốc Khang Học sinh Thành viên 27 Tháng ba 2016 57 36 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TP.HCM 18 Tháng một 2019 #2 Minh Lan <3 said: có đề sau (m+2i)(3-mi)=3m+6i-m^2i-2mi^2 tại sao -2mi^2=2m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần xem lại kiến thức căn bản của số phức nhá. i^2=-1 thôi bạn. Thân! Reactions: Lanh_Chanh and Nguyễn Hương Giang .
Minh Lan <3 said: có đề sau (m+2i)(3-mi)=3m+6i-m^2i-2mi^2 tại sao -2mi^2=2m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần xem lại kiến thức căn bản của số phức nhá. i^2=-1 thôi bạn. Thân!