các bạn giải giúp mk vớii
L linhhuyenn0608@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2017 23 7 6 9 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giúp mk vớii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giúp mk vớii
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 21 Tháng năm 2018 #2 Đặt [tex]z=a+bi[/tex] Ta có: [tex]|z+\overline{z}|=1\Leftrightarrow |a+bi+a-bi|=1\Leftrightarrow 4a^2=1 \Leftrightarrow a=\pm \frac{1}{2}[/tex] [tex]|z|=1 \Rightarrow a^2+b^2=1\Leftrightarrow b=\pm \frac{\sqrt{3}}{2}[/tex] Vậy có 4 số phức thỏa mãn Reactions: Mei_ and Blue Plus
Đặt [tex]z=a+bi[/tex] Ta có: [tex]|z+\overline{z}|=1\Leftrightarrow |a+bi+a-bi|=1\Leftrightarrow 4a^2=1 \Leftrightarrow a=\pm \frac{1}{2}[/tex] [tex]|z|=1 \Rightarrow a^2+b^2=1\Leftrightarrow b=\pm \frac{\sqrt{3}}{2}[/tex] Vậy có 4 số phức thỏa mãn