Các bạn ơi câu 17 đáp án C đúng ko???
L linhhuyenn0608@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2017 23 7 6 14 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi câu 17 đáp án C đúng ko???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi câu 17 đáp án C đúng ko???
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 14 Tháng ba 2018 #2 linhhuyenn0608@gmail.com said: Các bạn ơi câu 17 đáp án C đúng ko???View attachment 46224 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 1 + i^2 + i^4 + ... + i^{4k - 2} + i^{4k} \\ = 1 + (-1) + 1 + ... + (-1) + 1 \\ = 1 + [(-1) + 1] + ... + [(-1) + 1] \\ = 1 $ (ý kiến riêng ) Reactions: linhhuyenn0608@gmail.com
linhhuyenn0608@gmail.com said: Các bạn ơi câu 17 đáp án C đúng ko???View attachment 46224 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 1 + i^2 + i^4 + ... + i^{4k - 2} + i^{4k} \\ = 1 + (-1) + 1 + ... + (-1) + 1 \\ = 1 + [(-1) + 1] + ... + [(-1) + 1] \\ = 1 $ (ý kiến riêng )
L linhhuyenn0608@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2017 23 7 6 14 Tháng ba 2018 #3 Mk cũng chẳng biết có đúng ko nữa
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 14 Tháng ba 2018 #4 linhhuyenn0608@gmail.com said: Mk cũng chẳng biết có đúng ko nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E thử với $ k = 1, k = 2 $ rồi suy ra...
linhhuyenn0608@gmail.com said: Mk cũng chẳng biết có đúng ko nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E thử với $ k = 1, k = 2 $ rồi suy ra...
L linhhuyenn0608@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2017 23 7 6 14 Tháng ba 2018 #5 Cách này có vẻ hay đó!!
L linhhuyenn0608@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2017 23 7 6 14 Tháng ba 2018 #6 Giờ lại ra đáp án B -.-