Toán 12 Số phức

huuthuyenrop2

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng tư 2013
1,959
265
196
26
Phú Yên
Mình trình bày trước:
Ta có: $(1+i)/(1-i)=i$
Đặt $z=a+bi$
Ta có biểu thức sau từ cách thế vào bài
$a^2+(2-b)^2=1 *$
$\rightarrow a^2=4b-b^2-3$
Ta có:
$a^2+b^2=4b-3 (**)$( áp dụng điều kiện của b ở pt *)
ta có ** max khi $b=3$
$\rightarrow$ Đáp án
 
  • Like
Reactions: nhathau14

nhathau14

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2017
44
23
29
27
Bạc Liêu
Mình trình bày trước:
Ta có: $(1+i)/(1-i)=i$
Đặt $z=a+bi$
Ta có biểu thức sau từ cách thế vào bài
$a^2+(2-b)^2=1 *$
$\rightarrow a^2=4b-b^2-3$
Ta có:
$a^2+b^2=4b-3 (**)$( áp dụng điều kiện của b ở pt *)
ta có ** max khi $b=3$
$\rightarrow$ Đáp án
Mình trình bày trước:
Ta có: $(1+i)/(1-i)=i$
Đặt $z=a+bi$
Ta có biểu thức sau từ cách thế vào bài
$a^2+(2-b)^2=1 *$
$\rightarrow a^2=4b-b^2-3$
Ta có:
$a^2+b^2=4b-3 (**)$( áp dụng điều kiện của b ở pt *)
ta có ** max khi $b=3$
$\rightarrow$ Đáp án
Bạn ơi..bạn có file toán mà mấy cách giải dãy số của logarit..mấy cái bài mà phải dùng xichsma ko cho mình với...cảm ơn bạn
 
Top Bottom