C
cuoilennao58
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tập hợp các điểm M(z) trong mặt phẳng phức biểu diễn các số phức z sao cho:
a,[tex] z-(1+2i)[/tex] có một acgumen bằng [tex]\frac{\pi}{6}[/tex]
b,[tex] \frac{z-2}{z+2}[/tex] có một acgumen bằng [tex] \frac{\pi}{3}[/tex]
Giúp mình với, bài này cần gấp lắm!
Thank mọi người nhiều
a,[tex] z-(1+2i)[/tex] có một acgumen bằng [tex]\frac{\pi}{6}[/tex]
b,[tex] \frac{z-2}{z+2}[/tex] có một acgumen bằng [tex] \frac{\pi}{3}[/tex]
Giúp mình với, bài này cần gấp lắm!
Thank mọi người nhiều
Last edited by a moderator: