N
nhmt48
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex] z^2 - 2(1 + i)z + 2i = 0 [/tex]
tìm phần thực và phần ảo của [/tex] \frac{1}{z} [/tex]
Tìm số phức z thỏa mãn |z| = [tex] \sqrt{2} [/tex] và z^2 là số thuần ảo
tìm phần thực và phần ảo của [/tex] \frac{1}{z} [/tex]
Tìm số phức z thỏa mãn |z| = [tex] \sqrt{2} [/tex] và z^2 là số thuần ảo
Last edited by a moderator: