V
vivietnam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm thử vài bài cho sôi nổi pic nào
1,giải phương trình số phức
a,[TEX] z^2+|z|=0[/TEX]
b,[TEX]z^4-3iz^2+1=0[/TEX]
2, chứng minh nếu [TEX]z+\frac{1}{z}=2.cosa[/TEX] thì ta có
[TEX]z^n+\frac{1}{z^n}=2.cosna[/TEX]
1,giải phương trình số phức
a,[TEX] z^2+|z|=0[/TEX]
b,[TEX]z^4-3iz^2+1=0[/TEX]
2, chứng minh nếu [TEX]z+\frac{1}{z}=2.cosa[/TEX] thì ta có
[TEX]z^n+\frac{1}{z^n}=2.cosna[/TEX]