T
thungan92
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ CMR nếu số phức z và w cùng có mođun bằng 1 thì số [tex]\frac{z+w}{1+zw}[/tex] là một số thuần ảo.
2/ Tìm phần thực và phần ảo của số phức sau:
[tex]\frac{\overline{z}+i}{iz-1}[/tex]
3/ Giải pt: [tex]z^4-z^3+\frac{z^2}{2}+z+1 = 0[/tex]
4/ Tìm căn bậc 5 của số phức:z=-[tex]\sqrt{3}[/tex]+1
:khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36):
2/ Tìm phần thực và phần ảo của số phức sau:
[tex]\frac{\overline{z}+i}{iz-1}[/tex]
3/ Giải pt: [tex]z^4-z^3+\frac{z^2}{2}+z+1 = 0[/tex]
4/ Tìm căn bậc 5 của số phức:z=-[tex]\sqrt{3}[/tex]+1
:khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36):
Last edited by a moderator: