R
rua_it
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính [tex]\mathrm{\mid z \mid}[/tex] và [tex]\mathrm{ Argument [/tex] của z.
[tex]\mathrm{z=\frac{(2.\sqrt{3}+2i)^8}{(1-i)^6}+\frac{(1+i)^6}{(2.\sqrt{3}-2i)^8}[/tex]
Đáp số: [tex]\mathrm{\mid z \mid =2^{13}+\frac{1}{2^{13}}[/tex]
:-??:-??:-??:-??
[tex]\mathrm{z=\frac{(2.\sqrt{3}+2i)^8}{(1-i)^6}+\frac{(1+i)^6}{(2.\sqrt{3}-2i)^8}[/tex]
Đáp số: [tex]\mathrm{\mid z \mid =2^{13}+\frac{1}{2^{13}}[/tex]
:-??:-??:-??:-??