cho modun của z^3+1/(z^3)<=1.CMR:modun của z+1/z<=2
7 7hh7 1 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho modun của z^3+1/(z^3)<=1.CMR:modun của z+1/z<=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho modun của z^3+1/(z^3)<=1.CMR:modun của z+1/z<=2
F firephoenix52 16 Tháng tư 2011 #2 Ai giải bài này đi nè . Công nhận khó thật.......................................................................................................
Ai giải bài này đi nè . Công nhận khó thật.......................................................................................................
T tiger3323551 19 Tháng tư 2011 #3 [tex]n=3[/tex] thì dễ rồi các bạn hãy chứng minh trong trường hợp tổng quát [tex]|z^n+\frac{1}{z^n}| \le 2[/tex] Chứng minh rằng [tex]z+\frac{1}{z} \le 2[/tex]
[tex]n=3[/tex] thì dễ rồi các bạn hãy chứng minh trong trường hợp tổng quát [tex]|z^n+\frac{1}{z^n}| \le 2[/tex] Chứng minh rằng [tex]z+\frac{1}{z} \le 2[/tex]