Vật lí 11 Số phóng đại ảnh qua vật kính

thảo._.nguyên

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng ba 2022
36
41
6
18
Hòa Bình
  • Like
Reactions: The Ris

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Vì ngắm chừng ở vô cực thì quá trình tạo ảnh khi qua vật kính, sẽ cho ảnh tại vị trí trùng với tiêu điểm của thị kính
[imath]\Rightarrow d'=16+1=17cm[/imath]
Với [imath]f_1=1cm\Rightarrow k_1=\dfrac{f_1}{f_1-d'}=\dfrac{-1}{16}[/imath]
 
  • Like
Reactions: thảo._.nguyên
Top Bottom