Cho A= 1/11+1/12+1/13+1/14+...+1/20 CM:A không là số nguyên
B boomminhhai@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2018 77 16 11 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= 1/11+1/12+1/13+1/14+...+1/20 CM:A không là số nguyên Reactions: Hồng Uyên 2k6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= 1/11+1/12+1/13+1/14+...+1/20 CM:A không là số nguyên
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 18 Nghệ An THCS Tân Thành 16 Tháng chín 2018 #2 A = 1/11 + 1/12 + 1/13 + ... + 1/20 < 10. 1/11 < 1 Reactions: besttoanvatlyzxz