Tìm các số nguyên tố a,b ,c sao cho a(a+1) = b(b+1) =c(c+1)
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 27 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên tố a,b ,c sao cho a(a+1) = b(b+1) =c(c+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên tố a,b ,c sao cho a(a+1) = b(b+1) =c(c+1)
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 27 Tháng mười hai 2019 #2 đề sai. đẳng thức trên chỉ xảy ra khi a=b=c nha. mà thế thì có vô số a, b, c thỏa mãn. Reactions: Nanh Trắng