- 18 Tháng chín 2017
- 1,266
- 2,329
- 261
- 19
- Hà Nội
- Trường Mần Non
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho a,b,c,d nguyên dương sao cho c>b và a+b+c+d=ab-cd
CMR: a+c là hợp số
Bài 2: Cho a,b,c,d nguyên dương thỏa mãn a>b>c>d và [TEX]a^2+ac-c^2=b^2+bd-d^2[/TEX].
CMR: ac+bd là hợp số
Bài 3: Xét số nguyên dương a,b sao cho [tex]p=\frac{b}{4}.\sqrt{\frac{2a-b}{2a+b}}[/tex] là số nguyên tố
Tìm max p
Mọi người giúp em nha với ạ....
Em cảm ơn nhiều <3
@ankhongu @Mộc Nhãn
CMR: a+c là hợp số
Bài 2: Cho a,b,c,d nguyên dương thỏa mãn a>b>c>d và [TEX]a^2+ac-c^2=b^2+bd-d^2[/TEX].
CMR: ac+bd là hợp số
Bài 3: Xét số nguyên dương a,b sao cho [tex]p=\frac{b}{4}.\sqrt{\frac{2a-b}{2a+b}}[/tex] là số nguyên tố
Tìm max p
Mọi người giúp em nha với ạ....
Em cảm ơn nhiều <3
@ankhongu @Mộc Nhãn