Tìm số nguyên tố x,y biết:2017.x^3+2008=2016.y^2 nhờ mọi người làm giúp nha.cảm ơn
hoàng việt nam Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười hai 2018 103 878 106 Nghệ An THCS Cao Xuân Huy 27 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nguyên tố x,y biết:2017.x^3+2008=2016.y^2 nhờ mọi người làm giúp nha.cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nguyên tố x,y biết:2017.x^3+2008=2016.y^2 nhờ mọi người làm giúp nha.cảm ơn
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 27 Tháng mười hai 2018 #2 hoàng việt nam said: Tìm số nguyên tố x,y biết:2017.x^3+2008=2016.y^2 nhờ mọi người làm giúp nha.cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dễ thấy x chẵn mà x nguyên tố => x=2 thế vào rồi tìm y.... Reactions: hoàng việt nam, Kaito Kidㅤ and Vũ Lan Anh
hoàng việt nam said: Tìm số nguyên tố x,y biết:2017.x^3+2008=2016.y^2 nhờ mọi người làm giúp nha.cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dễ thấy x chẵn mà x nguyên tố => x=2 thế vào rồi tìm y....
hoàng việt nam Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười hai 2018 103 878 106 Nghệ An THCS Cao Xuân Huy 2 Tháng một 2019 #3 shorlochomevn@gmail.com said: dễ thấy x chẵn mà x nguyên tố => x=2 thế vào rồi tìm y.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
shorlochomevn@gmail.com said: dễ thấy x chẵn mà x nguyên tố => x=2 thế vào rồi tìm y.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...