Tim số nguyên tố a,b,c biết a.b.c =a+b+c+200
Sâu Lừoi Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 85 13 26 21 Hải Dương 5 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim số nguyên tố a,b,c biết a.b.c =a+b+c+200
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim số nguyên tố a,b,c biết a.b.c =a+b+c+200
Tạ Nhật Vinh Học sinh Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 23 4 21 22 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn 5 Tháng mười hai 2017 #2 Tim số nguyên tố a,b,c biết a.b.c =a+b+c+200 Các số (a,b,c) cần tìm là (2; 5; 23) và các hoán vị của chúng
Tim số nguyên tố a,b,c biết a.b.c =a+b+c+200 Các số (a,b,c) cần tìm là (2; 5; 23) và các hoán vị của chúng