Tìm các số nguyên tố a,b,c sao cho a.b.c=a+b+c+200
Sâu Lừoi Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 85 13 26 21 Hải Dương 5 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên tố a,b,c sao cho a.b.c=a+b+c+200
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên tố a,b,c sao cho a.b.c=a+b+c+200