ai giup mình giải bai nè nha "tìm m,n >0 để 2 mũ n +2 mũ m =2 mũ m+n " nhanh dùm nha
B binh_tra_nho 30 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giup mình giải bai nè nha "tìm m,n >0 để 2 mũ n +2 mũ m =2 mũ m+n " nhanh dùm nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giup mình giải bai nè nha "tìm m,n >0 để 2 mũ n +2 mũ m =2 mũ m+n " nhanh dùm nha
H harrypham 31 Tháng năm 2012 #2 Mình đã post lời giải tại http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=228584.