số nguyên tố đây

B

bjn12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tập tất cả các số nguyên tố
gif.latex
sao cho
gif.latex
vừa là tổng vừa là hiệu của hai số nguyên tố là {........} là :
 
V

viet_tranmaininh

Do số nguyên tố có 2 loại: chẵn( số 2) còn lại là số lẻ.
Mà lẻ + lẻ= chẵn
\Rightarrow 1 số hang trong tổng hoặc hiệu là số 2.
7-2=5
2+3=5
\Rightarrow 5
và 2+5=7
11 - 2=7
\Rightarrow 7
P/s: Ai có cách giải hay hơn mong post lên do cách này không toán học cho lắm. :(:(:(:(
 
Top Bottom