Toán 12 Số nghiệm thực phân biệt

Khoi Tran

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2020
83
15
26
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Lê Minh Xuân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

250803169_4619551014780759_1596387957111163712_n.jpg

Giúp e bài này với e chỉ cần đáp án thôi ạ
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,480
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
[TEX]f(xf(x))=1 \Leftrightarrow xf(x)=0 \vee xf(x)=0 \vee xf(x)=-3 \Leftrightarrow x=0 \vee f(x)=0 \vee f(x)=\frac{1}{x}[/TEX]
Xét tương giao đồ thị ta thấy [TEX]f(x)=\frac{1}{x}[/TEX] có 2 nghiệm, [TEX]f(x)=0[/TEX] có 3 nghiệm nên tổng có 6 nghiệm phân biệt.

Nếu bạn có thắc mắc gì thì có thể hỏi tại đây, chúng mình luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Chúc bạn học tốt.
 
  • Like
Reactions: Khoi Tran
Top Bottom