Giúp mình giải bài tập này với! Giải chi tiết dễ hiểu giúp mình với! Thank you
Lê Trang 123 Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2019 79 18 26 Thanh Hóa THPT Hoằng Hoá II 6 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài tập này với! Giải chi tiết dễ hiểu giúp mình với! Thank you
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài tập này với! Giải chi tiết dễ hiểu giúp mình với! Thank you
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 6 Tháng tư 2020 #2 Đáp án là B. nha bạn. Bài này bạn không thể làm được bằng tự luận. Ấn máy giải phương trình với [TEX]a=2\sqrt{2}[/TEX] ta thấy vô nghiệm. Bây giờ nhập giá trị x bất kì thì ta thấy luôn luôn lớn hơn [TEX]2\sqrt{2}[/TEX] nên chọn B. Reactions: Lena1315
Đáp án là B. nha bạn. Bài này bạn không thể làm được bằng tự luận. Ấn máy giải phương trình với [TEX]a=2\sqrt{2}[/TEX] ta thấy vô nghiệm. Bây giờ nhập giá trị x bất kì thì ta thấy luôn luôn lớn hơn [TEX]2\sqrt{2}[/TEX] nên chọn B.