số nghiệm của phương trình : 3^x - 3^(1-x)=2 A,0 B,3 C,1 D,2
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 21 Hà Nội THPT đồng quan 15 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số nghiệm của phương trình : 3^x - 3^(1-x)=2 A,0 B,3 C,1 D,2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số nghiệm của phương trình : 3^x - 3^(1-x)=2 A,0 B,3 C,1 D,2
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng bảy 2019 #2 Đặt [TEX]3^x=t[/TEX] (t>0) PT trở thành $t-\frac{3}{t}=2$ Thay vào giải ra t , chỉ chọn nghiệm t>0 sau đó thay vào tìm được x
Đặt [TEX]3^x=t[/TEX] (t>0) PT trở thành $t-\frac{3}{t}=2$ Thay vào giải ra t , chỉ chọn nghiệm t>0 sau đó thay vào tìm được x