Toán 11 Số nghiệm của phương trình

Nguyễn Hương Giang .

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng tám 2018
324
500
96
Du học sinh
TH
Em có đáp án chọn bên dưới à, xem có đáp án nào là [TEX]2^{2017}[/TEX] nghiệm không nhỉ ?
không có đáp án đó anh ạ
em ra 2^2018
nhưng không biết làm tự luận kiểu gì cả
56205110_638963639897037_3546375279653945344_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Tiến Phùng

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Ủa sao lạ nhỉ =))). Thôi chắc nghiệm thì cứ trắc nghiệm mà làm thôi
[TEX]f^{2019}=-2[/TEX] có nghiệm duy nhất : [TEX]f^{2018}=0[/TEX], [TEX]f^{2018}=0[/TEX] có 2 nghiệm [tex]f^{2017}=+-\sqrt{2}[/tex]

[tex]f^{2017}[/tex] có 4 nghiệm [TEX]f^{2016}=...[/TEX]
Cứ như thế thì đến [TEX]f^{1}[/TEX]có .......ừ đúng rồi [TEX]2^{2018}[/TEX], nghiệm x. Qua a đếm nhầm
Cái này cứ theo định nghĩa họ cho chứ diễn giải có gì đâu mà viết :v
 
Top Bottom