số nào chia cho 5 và 2 đều dư 3 số nào chia cho 5 và 2 đều dư 3 gấp gấp ĐỐ MẸO
K kienduc_2000 10 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số nào chia cho 5 và 2 đều dư 3 số nào chia cho 5 và 2 đều dư 3 gấp gấp ĐỐ MẸO Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số nào chia cho 5 và 2 đều dư 3 số nào chia cho 5 và 2 đều dư 3 gấp gấp ĐỐ MẸO
S supperdragon9510 10 Tháng mười 2013 #2 Không có số nào đâu bạn à vì bạn nói như vậy thì số dư sẽ lớn hơn số chia nên sẽ ko có số nào thỏa mãn cả Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2013
Không có số nào đâu bạn à vì bạn nói như vậy thì số dư sẽ lớn hơn số chia nên sẽ ko có số nào thỏa mãn cả
M minhanh171 10 Tháng mười 2013 #3 trả lời không có số nào thoả mãn điều kiện trên vì số dư lớn hơn số chia (3>2)
M minhanh171 10 Tháng mười 2013 #4 tại sao là số 59? 59:5 =11 dư 4 59:2 =29 dư 1 ....................................................................................................................
tại sao là số 59? 59:5 =11 dư 4 59:2 =29 dư 1 ....................................................................................................................