Cho hpt 3x+2y =4 2x-y=m Tìm m đề hpt có no x,y thoã mãn vớ đk x,y>0
hoa vang Học sinh mới Thành viên 5 Tháng năm 2018 39 12 16 20 Đà Nẵng trần quý cáp 5 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hpt 3x+2y =4 2x-y=m Tìm m đề hpt có no x,y thoã mãn vớ đk x,y>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hpt 3x+2y =4 2x-y=m Tìm m đề hpt có no x,y thoã mãn vớ đk x,y>0
phamthithuyquynhhha Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tư 2018 72 41 11 23 Nam Định Trường Trung học phổ thông A Hải Hậu 5 Tháng năm 2018 #2 x=(4-2y)/3 thay vào phương trình 2 có 8-7y=3m hay y=(8-3m)/7 x>0 khi y<2 Kết hợp với y>0 thì 0<y<2 hay 0<(8-3m)/7<2...
x=(4-2y)/3 thay vào phương trình 2 có 8-7y=3m hay y=(8-3m)/7 x>0 khi y<2 Kết hợp với y>0 thì 0<y<2 hay 0<(8-3m)/7<2...