Vật lí số lần vật đi qua vị trí động năng bằng thế năng trong giây đầu tiên

thithi12345

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười hai 2017
1
0
1
24
Quảng Nam
núi thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 con lắc lò xo có độ cứng k=40N/m, và vật có khối lượng m=100g. con lắc dao động điều hòa với biên độ 5cm. Ban đầu vật ở vị trí cân bằng và đi theo chiều dương của trục tọa độ. Số lần vật đi qua vị tría động năng bằng thế năng trong pi/2 giây đâu tiên là bao nhiều lần
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
1 con lắc lò xo có độ cứng k=40N/m, và vật có khối lượng m=100g. con lắc dao động điều hòa với biên độ 5cm. Ban đầu vật ở vị trí cân bằng và đi theo chiều dương của trục tọa độ. Số lần vật đi qua vị tría động năng bằng thế năng trong pi/2 giây đâu tiên là bao nhiều lần
vt động năng =thế năng là [tex]\bg_blue \frac{A\sqrt{2}}{2} VÀ -\frac{A\sqrt{2}}{2}[/tex] Một chu kì vật qua vt này 4 lần...
trong [tex]\bg_blue \frac{\pi }{2}s đầu tiên tức vật quét góc là 10\pi tức là 5 chu kì[/tex] vậy vật qua vt này 4.5 lần
 
Last edited:
Top Bottom