số k là gìo_O nhỉ giúp với
01644075829 Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 26 6 21 31 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số k là gì nhỉ giúp với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số k là gì nhỉ giúp với
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 31 Tháng tám 2018 #2 01644075829 said: số k là gì nhỉ giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số k chỉ là số biểu diễn 1 số không cụ thể VD: 8=3k+2 có nghĩa là 8 có dạng 3k +2 hay chia 3 dư 2 có thể thay có = bất kì chữ nào khác đều đc!! Reactions: yoon na and besttoanvatlyzxz
01644075829 said: số k là gì nhỉ giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số k chỉ là số biểu diễn 1 số không cụ thể VD: 8=3k+2 có nghĩa là 8 có dạng 3k +2 hay chia 3 dư 2 có thể thay có = bất kì chữ nào khác đều đc!!