Viết số hữu tỉ \frac{-1}{7} dưới dạng tổng của 2 số hữu tỉ âm.
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 25 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết số hữu tỉ [tex]\frac{-1}{7}[/tex] dưới dạng tổng của 2 số hữu tỉ âm.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết số hữu tỉ [tex]\frac{-1}{7}[/tex] dưới dạng tổng của 2 số hữu tỉ âm.
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 26 Tháng chín 2019 #2 Có nhiều cách viết, như [tex](\frac{-1}{49})+(\frac{-1}{49})[/tex] hay [tex]\frac{-2}{21}+(\frac{-1}{21})[/tex] Reactions: Tungtom
Có nhiều cách viết, như [tex](\frac{-1}{49})+(\frac{-1}{49})[/tex] hay [tex]\frac{-2}{21}+(\frac{-1}{21})[/tex]