Biểu diễn số hữu tỉ 2/-5 trên trục số Giúp em nha cả nhà!:>(:>(
Tirigo Miku Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2019 217 344 66 Thanh Hóa THCS Thị Trấn 28 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biểu diễn số hữu tỉ 2/-5 trên trục số Giúp em nha cả nhà!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biểu diễn số hữu tỉ 2/-5 trên trục số Giúp em nha cả nhà!
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 28 Tháng năm 2019 #2 Phân số [tex]\frac{2}{-5}[/tex] chính là [tex]\frac{-2}{5}[/tex] ấy bạn . Bạn vẽ trục số lên rồi chia phần và biểu diễn thôi ... P/s : Spoiler: Không muốn thất vọng thì đừng đọc Tình hình là toán của bạn đang rất kém , chịu khó ôn tập kĩ lại đi
Phân số [tex]\frac{2}{-5}[/tex] chính là [tex]\frac{-2}{5}[/tex] ấy bạn . Bạn vẽ trục số lên rồi chia phần và biểu diễn thôi ... P/s : Spoiler: Không muốn thất vọng thì đừng đọc Tình hình là toán của bạn đang rất kém , chịu khó ôn tập kĩ lại đi
Tirigo Miku Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2019 217 344 66 Thanh Hóa THCS Thị Trấn 28 Tháng năm 2019 #3 NTD Admin said: Phân số [tex]\frac{2}{-5}[/tex] chính là [tex]\frac{-2}{5}[/tex] ấy bạn . Bạn vẽ trục số lên rồi chia phần và biểu diễn thôi ... P/s : Spoiler: Không muốn thất vọng thì đừng đọc Tình hình là toán của bạn đang rất kém , chịu khó ôn tập kĩ lại đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể vẽ rõ được ko? mình hơi khó hiểu
NTD Admin said: Phân số [tex]\frac{2}{-5}[/tex] chính là [tex]\frac{-2}{5}[/tex] ấy bạn . Bạn vẽ trục số lên rồi chia phần và biểu diễn thôi ... P/s : Spoiler: Không muốn thất vọng thì đừng đọc Tình hình là toán của bạn đang rất kém , chịu khó ôn tập kĩ lại đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể vẽ rõ được ko? mình hơi khó hiểu
hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 13 Tháng ba 2018 1,636 4,609 486 19 Thái Nguyên THPT Nguyễn Huệ 28 Tháng năm 2019 #4 Tirigo Miku said: Biểu diễn số hữu tỉ 2/-5 trên trục số Giúp em nha cả nhà! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây nha e 2/-5=-2/5 nhé là số âm nên ở phía tay trái số 0 vẽ trục e số nhớ vẽ nuối tên chỉ hướng nha NTD Admin said: Phân số [tex]\frac{2}{-5}[/tex] chính là [tex]\frac{-2}{5}[/tex] ấy bạn . Bạn vẽ trục số lên rồi chia phần và biểu diễn thôi ... P/s : Spoiler: Không muốn thất vọng thì đừng đọc Tình hình là toán của bạn đang rất kém , chịu khó ôn tập kĩ lại đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ấy chưa hiểu, nhờ hỏi thì e nên trả lời chứ thế e có nghĩ liệu bạn ấy năm nay mới lên lớp 7 muốn học trước và chưa hiểu không nhỉ??? Reactions: Blue Plus and Tirigo Miku
Tirigo Miku said: Biểu diễn số hữu tỉ 2/-5 trên trục số Giúp em nha cả nhà! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây nha e 2/-5=-2/5 nhé là số âm nên ở phía tay trái số 0 vẽ trục e số nhớ vẽ nuối tên chỉ hướng nha NTD Admin said: Phân số [tex]\frac{2}{-5}[/tex] chính là [tex]\frac{-2}{5}[/tex] ấy bạn . Bạn vẽ trục số lên rồi chia phần và biểu diễn thôi ... P/s : Spoiler: Không muốn thất vọng thì đừng đọc Tình hình là toán của bạn đang rất kém , chịu khó ôn tập kĩ lại đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ấy chưa hiểu, nhờ hỏi thì e nên trả lời chứ thế e có nghĩ liệu bạn ấy năm nay mới lên lớp 7 muốn học trước và chưa hiểu không nhỉ???