Giúp mình bài 6 câu d nhé
0938561188 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2017 48 17 21 18 Hà Nội Trường THCS Nguyễn Trường Tộ 2 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 6 câu d nhé Attachments received_138256443721870.jpeg 44.6 KB · Đọc: 47 Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 6 câu d nhé
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 2 Tháng bảy 2018 #2 [tex]\frac{x+\frac{3}{2}}{x-\frac{2}{3}} = \frac{3.(2x+3)}{2(3x-2)}=\frac{3}{2}\frac{2x+3}{3x-2}[/tex] Đến đây là dạng cơ bản rồi nè Reactions: besttoanvatlyzxz
[tex]\frac{x+\frac{3}{2}}{x-\frac{2}{3}} = \frac{3.(2x+3)}{2(3x-2)}=\frac{3}{2}\frac{2x+3}{3x-2}[/tex] Đến đây là dạng cơ bản rồi nè
0938561188 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2017 48 17 21 18 Hà Nội Trường THCS Nguyễn Trường Tộ 2 Tháng bảy 2018 #3 Bạn ơi, đề là xác định điều kiện của số hữu tỉ x
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 2 Tháng bảy 2018 #4 d)TH1:[tex]x+\frac{3}{2}< 0;x-\frac{2}{3}> 0[/tex] =>[tex]x< \frac{-3}{2};x> \frac{2}{3}[/tex] =>Loại TH2:[tex]x+\frac{3}{2}\geq 0;x-\frac{2}{3}< 0[/tex] =>[tex]\frac{-3}{2}\leq x< \frac{2}{3}[/tex] =>Chọn
d)TH1:[tex]x+\frac{3}{2}< 0;x-\frac{2}{3}> 0[/tex] =>[tex]x< \frac{-3}{2};x> \frac{2}{3}[/tex] =>Loại TH2:[tex]x+\frac{3}{2}\geq 0;x-\frac{2}{3}< 0[/tex] =>[tex]\frac{-3}{2}\leq x< \frac{2}{3}[/tex] =>Chọn