Toán Số hữu tỉ

A Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng bảy 2017
32
5
6
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Tìm x biết
1) \frac{-3}{4}-|\frac{4}{5}-x|=-1
2) |\frac{-1}{2}-x|=\frac{1}{3}
3) \frac{-5}{7}-|\frac{1}{2}-x|=\frac{-11}{4}
Bài 2:Tìm x biết:
1) 3^{x+2}-3^{x}=216
2) 2^{x+2}-2^{x}=96
3) 5^{x+4}-3.5^{x+3}=2.5^{11}
4)3.5^{x+2}+4.5^{x-3}=19.5^{10}
5)2.3^{x+2}+4.3^{x+1}=10.3^{6}
Bài 3:Tìm x:
1) \frac{x-100}{24}+\frac{x-98}{26}+\frac{x-96}{28}=3
2)\frac{x-1}{65}+\frac{x-3}{63}=\frac{x-5}{61}+\frac{x-7}{59}
3)\frac{x-28-124}{2011}+\frac{x-124-2011}{28}+\frac{x-2011-28}{124}=3
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Bài 1:Tìm x biết
1) \frac{-3}{4}-|\frac{4}{5}-x|=-1
2) |\frac{-1}{2}-x|=\frac{1}{3}
3) \frac{-5}{7}-|\frac{1}{2}-x|=\frac{-11}{4}
Bài 2:Tìm x biết:
1) 3^{x+2}-3^{x}=216
2) 2^{x+2}-2^{x}=96
3) 5^{x+4}-3.5^{x+3}=2.5^{11}
4)3.5^{x+2}+4.5^{x-3}=19.5^{10}
5)2.3^{x+2}+4.3^{x+1}=10.3^{6}
Bài 3:Tìm x:
1) \frac{x-100}{24}+\frac{x-98}{26}+\frac{x-96}{28}=3
2)\frac{x-1}{65}+\frac{x-3}{63}=\frac{x-5}{61}+\frac{x-7}{59}
3)\frac{x-28-124}{2011}+\frac{x-124-2011}{28}+\frac{x-2011-28}{124}=3
sữa lại latex
[tex]\inline 1) \frac{-3}{4}-|\frac{4}{5}-x|=-1[/tex]
[tex]\inline 2) |\frac{-1}{2}-x|=\frac{1}{3}[/tex]
[tex]\inline 3) \frac{-5}{7}-|\frac{1}{2}-x|=\frac{-11}{4}[/tex]
bài 2
[tex]\inline 1) 3^{x+2}-3^{x}=216[/tex]
[tex]\inline 2) 2^{x+2}-2^{x}=96[/tex]
[tex]\inline 3) 5^{x+4}-3.5^{x+3}=2.5^{11}[/tex]
[tex]\inline 4)3.5^{x+2}+4.5^{x-3}=19.5^{10}[/tex]
[tex]\inline 5)2.3^{x+2}+4.3^{x+1}=10.3^{6}[/tex]
bài 3
[tex]\inline \frac{x-100}{24}+\frac{x-98}{26}+\frac{x-96}{28}=3[/tex]
[tex]\inline 2)\frac{x-1}{65}+\frac{x-3}{63}=\frac{x-5}{61}+\frac{x-7}{59}[/tex]
[tex]\inline 3)\frac{x-28-124}{2011}+\frac{x-124-2011}{28}+\frac{x-2011-28}{124}=3[/tex]
 
Top Bottom