M
manxinh_phuongthao_1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số hữu tỉ x,y,z
[TEX]x = \frac{a}{b}[/TEX] ; [TEX]y = \frac{c}{d}[/TEX] ;[TEX] z = \frac{m}{n}[/TEX] trong đó, m =[TEX] \frac{a+c}{2}[/TEX]
[TEX]n = \frac{b+d}{2}[/TEX]
Biết x khác y, hãy so sánh x với y ; y với z
Thanks mọi người nhiều>->-
CHú ý latex
[TEX]x = \frac{a}{b}[/TEX] ; [TEX]y = \frac{c}{d}[/TEX] ;[TEX] z = \frac{m}{n}[/TEX] trong đó, m =[TEX] \frac{a+c}{2}[/TEX]
[TEX]n = \frac{b+d}{2}[/TEX]
Biết x khác y, hãy so sánh x với y ; y với z
Thanks mọi người nhiều>->-
CHú ý latex
Last edited by a moderator: