C
congan98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình làm mấy đề này với
câu 1:
cho 3 số nguyên dương a,b,c đôi một khác nhau, thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau
a thuộc ước của b+c+bc
b thuộc ước của c+a+ca
c thuộc ước của b+a+ab
c/m 3 số đó không thể đồng thời là 3 số nguyên tố
câu 2:
tìm tất cả các số nguyên tố p có dạng
p=aa+bb+cc với a,b,c là các số nguyên dương sao cho (a^4+b^4+c^4) chia hết cho p
câu 3:
tìm min,max của
A=(x^4+1)(y^4+1)
biết x,y>0, x+y=căn 10
câu 4
tìm max của
B=(1+x^3)(1-x)
câu 1:
cho 3 số nguyên dương a,b,c đôi một khác nhau, thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau
a thuộc ước của b+c+bc
b thuộc ước của c+a+ca
c thuộc ước của b+a+ab
c/m 3 số đó không thể đồng thời là 3 số nguyên tố
câu 2:
tìm tất cả các số nguyên tố p có dạng
p=aa+bb+cc với a,b,c là các số nguyên dương sao cho (a^4+b^4+c^4) chia hết cho p
câu 3:
tìm min,max của
A=(x^4+1)(y^4+1)
biết x,y>0, x+y=căn 10
câu 4
tìm max của
B=(1+x^3)(1-x)