Anh Chị chỉ giúp e chỗ ( 7^n -1).( 7^n +1)=3.2^y xong suy ra 7^n+1=2^a và 7^n -1=3.2^b ạ
M manhhunghm13032005@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2020 31 6 6 18 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh Chị chỉ giúp e chỗ ( 7^n -1).( 7^n +1)=3.2^y xong suy ra 7^n+1=2^a và 7^n -1=3.2^b ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh Chị chỉ giúp e chỗ ( 7^n -1).( 7^n +1)=3.2^y xong suy ra 7^n+1=2^a và 7^n -1=3.2^b ạ