1)Cho p,q là 2 số nguyên tố lẻ liên tiếp. CMR:\frac{p+q}{2} là hợp số
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 22 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)Cho p,q là 2 số nguyên tố lẻ liên tiếp. CMR:[tex]\frac{p+q}{2}[/tex] là hợp số
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)Cho p,q là 2 số nguyên tố lẻ liên tiếp. CMR:[tex]\frac{p+q}{2}[/tex] là hợp số
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 22 Tháng mười 2019 #2 do p và q lẻ nên [tex]p+q=2k=>\frac{p+q}{2}=k[/tex]. do p và q là 2 số nguyên tố liên tiếp, k ở giữa p và q cho nên k là hợp số. Reactions: Hanhh Mingg
do p và q lẻ nên [tex]p+q=2k=>\frac{p+q}{2}=k[/tex]. do p và q là 2 số nguyên tố liên tiếp, k ở giữa p và q cho nên k là hợp số.