Toán tiểu học Số học

thanhnhanvxt@gmail.com

Học sinh
Thành viên
29 Tháng bảy 2017
3
2
21

Hoibaitithoi

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tư 2019
81
36
26
18
Quảng Ninh
THCS Trần Quốc Toản
Đầu tiên tính ra quãng thời gian ô tô di chuyển:
11h 45'-7h-15'=4h 45'-15'=4h 30'
Đổi: 4h 30' = 4,5 h
Tính quãng đường:
56×4,5=252km
 

Dương Thiên Lam

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tư 2019
106
80
21
Hà Nội
THCS chuyen Hà Nội-Asterdam
quãng thoi gian o tô di chuyển là:11h 45'-7h-15'=4h30'. Đổi 4h30'=4,5h.Quãng đường AB là :56 x4,5=252km​
 
Top Bottom