Toán tiểu học Số học

nhitungant

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng năm 2015
58
12
109

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
tính từng năm theo công thức tam suất nha. sau 1 năm thì tăng thêm [tex]\frac{6000000}{1000}.17=102000[/tex]
sau 1 năm thì số dân là: [tex]6000000+102000=6102000[/tex] người.
sau năm 2 thì tăng thêm [tex]\frac{6102000}{1000}.17=103734[/tex]
vây sau 2 năm thì có: [tex]6102000+103734=6205734[/tex] người
 
Top Bottom