Tìm nghiệm nguyên của phương trình: 2^x - 3 = 65y. Mong mọi người giúp đỡ ạ.
M mamoru45 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười 2015 7 0 16 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của phương trình: 2^x - 3 = 65y. Mong mọi người giúp đỡ ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của phương trình: 2^x - 3 = 65y. Mong mọi người giúp đỡ ạ.
M mamoru45 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười 2015 7 0 16 17 Tháng bảy 2018 #2 2^x−3⇒2^x≡3(mod5)⇒x≡3(mod4) tại sao bạn ?
Tiếng Động Không Gian Học sinh mới Thành viên 14 Tháng bảy 2018 70 37 11 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 17 Tháng bảy 2018 #3 mamoru45 said: 2^x−3⇒2^x≡3(mod5)⇒x≡3(mod4) tại sao bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đăng hỏi group ik bạn...mình xin lỗi phần này mình chưa nghiên cứu tới....
mamoru45 said: 2^x−3⇒2^x≡3(mod5)⇒x≡3(mod4) tại sao bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đăng hỏi group ik bạn...mình xin lỗi phần này mình chưa nghiên cứu tới....