Tìm x,y,z nguyên dương đôi một khác nhau thỏa mãn: 3^x + 3^y + 3^z = 6831
Phan Nguyễn Anh Thư Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2017 7 2 21 Đắk Lắk ... 19 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z nguyên dương đôi một khác nhau thỏa mãn: 3^x + 3^y + 3^z = 6831
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z nguyên dương đôi một khác nhau thỏa mãn: 3^x + 3^y + 3^z = 6831
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 19 Tháng ba 2018 #2 Phan Nguyễn Anh Thư said: Tìm x,y,z nguyên dương đôi một khác nhau thỏa mãn: 3^x + 3^y + 3^z = 6831 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: realme427, Ann Lee and Sơn Nguyên 05
Phan Nguyễn Anh Thư said: Tìm x,y,z nguyên dương đôi một khác nhau thỏa mãn: 3^x + 3^y + 3^z = 6831 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...