K
koumancu1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm tất cả các số tự nhiên có 4 chữ số khi chia cho 12;30;188 đều dư 1
2. Tìm x, y nguyên dương thỏa x + y = 150, UCLN(x,y) = 30
3. Tìm tất cả các số tự nhiên n có số n! có 2000 chữ số 0 tận cùng
4. Tìm nghiệm nguyên dương : [TEX]2^x + 3^y = z ^2[/TEX]
2. Tìm x, y nguyên dương thỏa x + y = 150, UCLN(x,y) = 30
3. Tìm tất cả các số tự nhiên n có số n! có 2000 chữ số 0 tận cùng
4. Tìm nghiệm nguyên dương : [TEX]2^x + 3^y = z ^2[/TEX]
Last edited by a moderator: