Q
quangltm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm $a, b, c \in \mathbb {Z^+}$ sao cho:
$$a^3 + b^3 + c^3 = 2001$$
2. Tìm số $k \in \mathbb{N}$ nhỏ nhất để phương trình sau có nghiệm nguyên:
$$x_1^4 + x_2^4 + x_3^4 +...+ x_k^4 = 1998$$
3. Tìm cặp số $x, y \in \mathbb{Z^+}$ để $\frac {x^2 + y^2}{x-y}$ là ước của $2013$
$$a^3 + b^3 + c^3 = 2001$$
2. Tìm số $k \in \mathbb{N}$ nhỏ nhất để phương trình sau có nghiệm nguyên:
$$x_1^4 + x_2^4 + x_3^4 +...+ x_k^4 = 1998$$
3. Tìm cặp số $x, y \in \mathbb{Z^+}$ để $\frac {x^2 + y^2}{x-y}$ là ước của $2013$
Last edited by a moderator: