C
congan98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giải giúp mình với
câu 1:cho A=a1^5+a2^5+a3^5+.........+an^5
B=a1+a2+a3+...............+an
c/m A chia hết cho 30 <=>B chia hết cho 30
câu 2:a, c/m m^3+3m^2 -m-3 chia hết cho 48 với mọi m lẻ
b,c/m n^12 -n^8 -n^4+1 chia hết cho 512 với mọi m lẻ
câu 3:cho các số nguyên tố n sao cho
n^2+2^n la số nguyên tố
câu 1:cho A=a1^5+a2^5+a3^5+.........+an^5
B=a1+a2+a3+...............+an
c/m A chia hết cho 30 <=>B chia hết cho 30
câu 2:a, c/m m^3+3m^2 -m-3 chia hết cho 48 với mọi m lẻ
b,c/m n^12 -n^8 -n^4+1 chia hết cho 512 với mọi m lẻ
câu 3:cho các số nguyên tố n sao cho
n^2+2^n la số nguyên tố