K
karikno1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1)
Tìm tất cả các nghiệm nguyên dương của pt $x^2y=4x+2xy+y$
Bài 2)
Cho $x,y \in mathbb{N*}, x>1 $sao cho $2x^2-1=y^{15}$. CM:$x \ \vdots \ 5$
Bài 3)
Tìm $n \in \mathbb{N*}$ để $1^2+2^2+3^2+...+(n-1)^2 \ \vdots \ n$
Hạn chế sử dụng hình ảnh bạn nhé,vì sau 1 thời gian hình sẽ die,bạn nên học gõ latex ở đây:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
bosjeunhan
Tìm tất cả các nghiệm nguyên dương của pt $x^2y=4x+2xy+y$
Bài 2)
Cho $x,y \in mathbb{N*}, x>1 $sao cho $2x^2-1=y^{15}$. CM:$x \ \vdots \ 5$
Bài 3)
Tìm $n \in \mathbb{N*}$ để $1^2+2^2+3^2+...+(n-1)^2 \ \vdots \ n$
Hạn chế sử dụng hình ảnh bạn nhé,vì sau 1 thời gian hình sẽ die,bạn nên học gõ latex ở đây:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
bosjeunhan
Last edited by a moderator: