so hoc

C

celebi97

Giá trị lớn nhất tại a=0 ( Với b khác 0)
Còn b bằng 0 anh No bik

Em hỏi chém gió wa đêy,,,, Lớp 5 học gì loại này
 
T

tuanstung

MINH BIET RUI:
giai
de 720:[a+b] duoc ket qua tot nhat thi a-b phai =1
ta co bieu thuc 1990+720:[2-1]=1990+720:1=1990+720=2710
 
V

vuhoanghaa224

thực sự bài này không cos đáp án chinh sác. bài này không ghi rõ điều kiện của b. vì b có thể là 1 phân số lên ta sẽ tìm được kết quả lớn hơn của tuanstuang ở 0<a-b<1
ví dụ 1990 + 720 : (1 - 1/2) = 3340
như vậy bài này sai đề hoặc không cos đáp án
 
T

thanhtrungt7a3

Để 720:[a+b] được kết quả tốt nhất thì a-b phải =1
Ta có biểu thức: 1990+720:[2-1]=1990+720:1=1990+720=2710
 
Top Bottom